0981 060 605

Sửa Chữa Điều Hòa

Dịch vụ sửa chữa điều hòa ra đời nhằm khắc phục những sự cố hỏng hóc của điều hòa, giúp điều hòa hoạt động tốt hơn và tăng thêm thời gian sử dụng. Với kinh nghiệm trên 16 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh, chúng tôi đang dần trở thành địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa điều hòa.

sua-chua-dieu-hoa

 Vì sao bạn cần sửa chữa điều hòa

Sẽ thật khó chịu khi những ngày hè oi bức, những ngày đông lạnh giá mà chiếc điều hòa của bạn lại dở chứng không chạy nữa. Hơn nữa, một số sự cố này lại là nguyên nhân gián tiếp gây nên các bệnh về đường hô hấp do sự mất cân bằng nhiệt độ làm mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao hơn mức bình thường, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sự thật đã cho thấy rằng, việc bạn đang sử dụng một chiếc điều hòa hỏng sẽ tiêu tốn điện năng lớn hơn mức bình thường trong khi khả năng làm mát lại bị giảm đáng kể, còn chưa nói đến ô nhiễm tiếng ồn và những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường xung quanh. Việc sửa chữa điều hòa kịp thời chính là để khắc phục tất cả các vấn đề, các hư hỏng mà điều hòa mắc phải, nâng cao tuổi thọ và giảm thiểu sự ảnh hưởng xấu đến môi trường một cách thấp nhất.

sua-chua-dieu-hoa

 

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Bất kỳ thiết bị điện tử nào, dù tinh vi đến đâu cũng không tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình sử dụng và điều hòa cũng vậy. Những sự cố điển hình thường thấy như:

Điện vào nhưng điều hòa không hoạt động.

Trong khi hoạt động lại phát ra tiếng kêu lớn.

Dàn lạnh bị bám tuyết mà vẫn không lạnh.

Hỏng mạch bên trong và không nhận tín hiệu điều khiển.

Rò rỉ nước từ dàn lạnh ra bên ngoài.

Điều hòa thường xuyên báo lỗi và không hoạt động.

Bảo Tín cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa để giúp bạn xử lý tất cả các tình trạng trên một các không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn nhấc máy, mọi việc hãy để chúng tôi lo.

Địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ được đánh giá cao ở Hà Nội

Bằng kinh nghiệm đã được tích lũy 16 năm, Bảo Tín tự hào là một trong những trung tâm điện tử điện lạnh chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ và chất lượng trong lòng người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, bạn chỉ cần nhấc máy và mô tả tình trạng tổng thể, sau đó rất nhanh, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt khắc phục cho bạn. Bất kể là hư hỏng gì, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi , mọi thứ đều là chuyện nhỏ và bạn sẽ không phải tính toán xem thời gian sửa chữa điều hòa là bao lâu. Quá trình diễn ra chỉ trong ít phút.

Điều an tâm giành cho bạn, cho đông đảo các khách hàng đó là những linh kiện mà Bảo Tín sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chính hãng, tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi, sử dụng hàng nhái, hàng giả kém chất lượng trong khi sửa chữa điều hòa. Chế độ bảo hành lâu dài không những về linh kiện mà còn hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc sau quá trình sửa chữa chính là điều khác biệt giữa tulanhcu.vn với những cơ sở khác.

sua-chua-dieu-hoa

 

Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà của Bảo Tín

Xem xét quá trình hoạt động của điều hòa

Nhân viên tiếp nhận sửa chữa sẽ đánh giá sự hỏng hóc của điều hòa thông qua quá trình điều hòa hoạt động và khả năng làm lạnh, nóng.

Tiến hành tháo, kiểm tra dây dẫn, các mạch điện tử bên trong.

Thông báo chi tiết với khách hàng về những hư hỏng và phương án sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa chữa điều hòa

Nhân viên sửa chữa sau khi nhận được sự chấp thuận của khách hàng sẽ tiến hành khắc phục những hư hỏng bằng cách sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Vệ sinh và làm sạch những vị trí có hiện tượng han gỉ.

Vận hành lại điều hòa sau khi sửa chữa kết thúc

Sau khi quá trình sửa chữa kết thúc, khởi động điều hòa để kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những lỗi còn lại.

Và bạn có còn đang đi tìm câu hỏi: sửa chữa điều hòa ở đâu tốt? trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín chất lượng? trong khi những gì bạn cần chính là chúng tôi . Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp thêm cho bạn dịch vụ sữa chữa máy giặt, sữa chữa tủ lạnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.